QUẢNG CÁO

Thứ Sáu, 25 tháng 8, 2017

cách làm món chả cá của người miền tây

Ở miền tây thì có rất nhiều loải cá nước ngọt trong đó có loài cá mè hay theo cách gọi của người dân nơi đây thì là cá trắng.
 Để làm món chả cá này cũng rất đơn giản,đầu tiên thì ta cũng làm cá và rửa cá thật sạch sau đó ta dùng máy xoay cá mua chổ mấy tiệm bán dụng cụ làm bếp,nếu ko có máy xoay thì ta có thể dùng dao bầm cá ra nhưng hơi lâu hơn xoay.
Cá sau khi xoay xong thì ta tiến hành cho thêm gia vị.bột ngọt,đường,chút xíu muối,hành lá ... và điều quan trọng giúp cho món ăn thêm ngon thì ta nên cho thêm hột vị vào sẽ ngon hơn rất nhiều.
Sau khi cho gia vị xong thì ta đổ dầu vào chảo dầu càng nhiều càng tốt khi dầu nóng thì ta tiến hành cho cá xoay vào nhớ để lửa nhỏ thôi,và bước sau cùng là đợi cá chính thưởng thức thôi.chả cá cuốn bánh tráng rau sống thì tuyệt vời ông mặt trời

cùng xem video

2 nhận xét: